Quy tắc thành công

Đối với một người để thành công trên bất kỳ lĩnh vực nào, anh ta phải đi theo con đường đúng đắn.

Những cầu thủ vĩ đại biết phải làm gì để thành công trên sân bóng. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống, bạn cần phải biết phải làm gì để bạn có thể thành công.

Giống như cách một lực tác động lên trái đất gọi là ” lực hấp dẫn ” cho phép mọi vật thể ném vào không gian từ trái đất quay trở lại trái đất, các quy tắc hoặc nguyên tắc thành công cũng vậy. Giống như cách mà lực lượng này được hướng dẫn bởi các quy tắc, thì thành công cũng vậy. nó là một thứ cho và nhận. Nó không phải là tất cả về xác suất, một khi các quy tắc được tuân theo, những kết thúc được dự đoán trước chắc chắn sẽ đến.

Quy tắc I: CHUẨN BỊ

Tại sao đôi khi mọi người không thành công là do họ không chuẩn bị cho nó.

Quy tắc số một của thành công (thành công thực sự) là sự chuẩn bị. Trên thực tế, ” nếu bạn không chuẩn bị, thì tự động bạn chuẩn bị thất bại ”.

Chuẩn bị ở đây có nghĩa là có và biết mọi thứ cần thiết để đưa bạn đến mức thành công mà bạn mong muốn. Một ví dụ rõ ràng là điều này; Tôi muốn đi 100 dặm trong hai giây. Có lẽ, đối với tôi, đạt được mục tiêu này sẽ là một thành công lớn bởi vì tôi muốn chứng minh một quan điểm nào đó. xem bong da truc tuyen Trong trường hợp này, tôi cần có những thiết bị mà tôi muốn để chứng minh quan điểm của mình, đó có thể là một chiếc ô tô hoặc bất cứ thứ gì, thứ hai, tôi cũng cần chuẩn bị sẵn lộ trình mà mình muốn sử dụng, và tất cả những thứ đó. Vì vậy, nếu không có sự chuẩn bị thì thành công thực sự có thể không đến.

Quy tắc II: QUY TẮC OBEY:

Không tuân theo các quy tắc và quy định hướng dẫn một ý tưởng là một cách để bạn không thể tận hưởng những lợi ích của ý tưởng đó.

Đối với một vận động viên, một trong những quy tắc mà anh ta phải tuân theo là tiếp tục đi đúng hướng của mình trong suốt cuộc đua hoặc cuộc thi, nếu anh ta không tuân theo một trong những quy tắc đó, dù anh ta là người về đích đầu tiên, anh ta sẽ tốt như là người về đích cuối cùng vì không tuân thủ các quy định của cuộc thi. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn làm theo hướng dẫn.

Quy tắc III: BẢO MẬT

Tự tin cũng là một trong những quy tắc cốt lõi của thành công. Bạn phải đủ tự tin để thành công. s = Thành công không dành cho người rụt rè, nó dành cho người dũng cảm.

Sự tự tin đến từ sự chuẩn bị ‘xịn’.

Chuẩn bị kỹ càng + Tuân thủ các quy tắc + tự tin = Thành công

Sự tự tin mang lại cho bạn tinh thần ‘Tôi có thể làm được’ mà bạn cần để thành công.